[REVIEW PHIM] TIỆC TRĂNG MÁU: BỘ PHIM VIỆT ĐÁNG XEM NHẤT NĂM 2020

0
91
Review phim tiệc trăng máu
Review phim tiệc trăng máu - ảnh: internet

“Nếu biết tất tần tật về một người, có thể ngay cả những người thân quen nhất cũng trở lên xa lạ.”

Đây là một bộ phim được remake từ Perfect Strangers bản gốc của Ý với những cái tên diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cộng với cái tên phim khá gây tò mò khiến mình phải ra rạp xem liền. Và bất ngờ khi lần đầu tiên xem phim tâm lý tình cảm mình thấy trong rạp mọi người cười sảng khoái đến vậy, tất nhiên chắc cũng có những người hơi nhột mà cười gượng :))

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhóm 4 người bạn thân chơi cùng nhau từ thuở cởi chuồng, cho đến khi trở thành những người đàn ông trung niên có gia đình riêng, công việc riêng.

Mọi rắc rối xảy đến khi gia đình Quang – Ánh mở một bữa tiệc nhỏ để mừng tân gia và chơi một trò chơi là mọi người đều phải để điện thoại ở chế độ công khai từ cuộc gọi, tin nhắn, email, hay bất cứ thông báo nào về điện thoại cho mọi người cùng biết.

“Điện thoại không khác gì hộp đen của cuộc sống. Nếu đụng đến điện thoại của đối phương chắc chắn có nhiều cặp đôi sẽ chia tay.” – Nguyệt Ánh

Ai trong chúng ta cũng có 3 cuộc sống: công khai, riêng tư và bí mật. Chúng ta không một ai hoàn hảo cả, nên ai cũng đều có riêng cho mình những bí mật mà không muốn bất cứ ai kể cả những người gần gũi nhất với mình biết được.

Khi những bí mật được phơi bày, những riêng tư thầm kín được đưa ra mổ xẻ, thì những người tưởng chừng như gần gũi, hiểu nhau bỗng trở nên xa lạ như chưa từng quen biết, mà nhân vật Quỳnh(Thu Trang) phải cay đắng thốt nên rằng: “Cứ tưởng mình đã hiểu rõ nhau, hoá ra chúng ta chỉ là người lạ chung giường.

Thôi nói vậy thôi, ra rạp xem đi 😀

Và phim này dành cho ai?

Phim này chỉ nên đi xem một mình hoặc với bạn bè với nhau, chống chỉ định đi cùng người yêu, hay những cặp đôi chuẩn bị kết hôn, hoặc đã kết hôn, vì dễ ảnh hưởng đến quyết định say này 😀

P/S: Trò này cũng không nên chơi với đám bạn thân thiết của các bạn, vì dễ xa nhau lắm, có ai hoàn hảo đâu 😀